Bạn chưa có Tài khoản Diễn đàn?  Tạo một tài khoản

Đăng nhập

Duy trì trạng thái đăng nhập
Không thể truy cập vào tài khoản của bạn?

Google+

Đăng nhập và bắt đầu chia sẻ với Google+

Chỉ chia sẻ với những người phù hợp

Chia sẻ một số nội dung với bạn bè, một số nội dung khác với gia đình nhưng đừng chia sẻ điều gì cho sếp của bạn!

Làm cho các cuộc trò chuyện của bạn trở nên sống động

Hangout làm cho các cuộc trò chuyện trở nên sống động vớ ảnh, biểu tượng cảm xúc thậm chí các cuộc gọi video nhóm miễn phí!

Làm cho ảnh của bạn đẹp hơn bao giờ hết

Tự động sao lưu, sắp xếp và cải thiện ảnh của bạn!

Bạn có biết?

Bạn có thể đăng nhập vào Google+ bằng tài khoản Google hiện tại của bạn?

Kết quả cho từ khoá ""

Đăng ký
Hangouts
Lên đầu trang

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [Hot] Cao Đẳng Nghề???? on Sat Sep 01, 2012 3:21 pm

avatar
avatar

nhocbmt

Bài Viết : 165

Thanked : 91

Nơi Ở : Buôn Ma Thuột

nhocbmt
—♥Administrator

—♥Administrator
Tình hình là mình có nghe bạn mình hỏi về hệ Cao Đẳng Nghề chúng mình. "CĐN có được liên thông ĐH không?" .
Và tình cờ hôm nay mình vô www.hui.vn mình có đọc được một vài thông tin, mình xin chia sẻ cùng anh em để mọi người cùng biết. Lại là vấn đề Cao Đẳng Nghề Liên Thông Đại Học.
Mình xin được trích những comment bên hui.vn để mọi người cùng coi và bàn luận nhé!

Một bài viết mới của ngày hôm nay (01/09/2012)

Hệ Cao Đẳng Nghề-Nhà Trường đem con bỏ chợ !

Thời gian vừa rồi mình có nghe nhiều bạn nói rằng "trường mình năm nay sẽ không cho cao đẳng nghề thi liên thông !".Mình thấy rất lo lắng và không biết thật giả thế nào.Và cuối cùng mình cũng nghe được câu trả lời rằng đó đúng là sự thật.Mình thật sự bất ngờ khi nghe được quyết định này của trường và mình lại biết thêm được một sự thật phũ phàng nữa trên diễn đàn kenhtuyensinh.vn là

nhiều sinh viên bậc CĐ nghề khóa 2009 của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM hết sức bức xúc vì lúc nhập học trường hứa khi tốt nghiệp sẽ được liên thông lên ĐH nhưng năm nay khi tuyển sinh liên thông lại không tuyển sinh viên CĐ nghề. Không chỉ khóa 2009, khóa 2010 trường cũng hứa chắc chắn khi tốt nghiệp sẽ được liên thông lên ĐH ngay tại trường. Ông Nguyễn Đức Minh - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - lý giải không phải trường phân biệt, bít đường học lên của sinh viên nhưng do trường chưa được phép tuyển sinh liên thông từ CĐ nghề lên ĐH nên năm nay trường không tuyển. Hiện trường đã trình đề án xin phép Bộ GD-ĐT để được phép tuyển sinh liên thông ĐH đối với sinh viên CĐ nghề.

Thực tế đến tháng 8-2012, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM vẫn chưa được phép tuyển sinh liên thông từ CĐ nghề lên ĐH. Thế nhưng, ông Minh cho biết trường bắt đầu tuyển sinh bậc CĐ nghề từ năm 2007, năm 2010 khóa đầu tiên tốt nghiệp. Lúc này vẫn chưa có dự thảo thông tư liên tịch về việc liên thông từ hệ nghề sang chính quy nên tháng 8-2010 trường đã tuyển sinh liên thông ĐH cả đối tượng tốt nghiệp CĐ nghề. Tháng 10-2010, thông tư liên tịch được ban hành, trong đó quy định rõ việc đào tạo liên thông này phải được bộ trưởng Bộ GD-ĐT phê duyệt. Điều đáng nói là năm 2011 sau khi dự thảo ban hành, trường vẫn tiếp tục tuyển sinh liên thông từ CĐ nghề lên ĐH.

Code:
http://kenhtuyensinh.vn/vi-sao-thi-sinh-bi-ep-trung-tuyen-vao-truong-dh-cong-nghiep-tphcm

Mình thật bất ngờ khi biết sự thật như vậy.Lúc đầu nhập học trên tờ thông tin tuyển sinh của Nhà Trường mình đọc rất rõ là "tuyển sinh hệ cao đẳng nghề xét từ điểm thi đại học xuống và vẫn theo hệ chính quy, bằng Tốt nghiệp: cấp bằng Cử nhân Cao đẳng hệ chính qui." .Mình xem trong mục ngành của chuyên mục Tuyển sinh của Nhà Trường thì vẫn thấy vậy.Vậy Nhà Trường chì cốt tuyển cho nhiều sinh viên và tới khi sinh viên có nguyện vọng học liên thông nữa thì "bỏ " đó sao?!.Câu trả lời thỏa đáng nào cho sinh viên Cao Đẳng Nghề chúng em ?.Nhà Trường đã hứa những gì với sinh viên?.

Và một bài của báo Tuổi Trẻ:

ĐH Công nghiệp TPHM: Chấm dứt tuyển sinh liên thông CĐ nghề lên ĐH
31/08/2012
Đó là yêu cầu của Bộ GD-ĐT đối với sai phạm tuyển sinh “chui” của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. Trao đổi với Tuổi Trẻ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho hay Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có gửi hồ sơ xin nâng cấp các cơ sở đào tạo tại địa phương thành phân hiệu.

Theo điều lệ trường ĐH, chỉ khi là phân hiệu, các cơ sở đào tạo mới có chức năng tuyển sinh, đào tạo trình độ ĐH như cơ sở chính. Tuy nhiên, trong hệ thống giáo dục quốc dân chưa có tiền lệ nâng cấp một loạt cơ sở cho một trường ĐH lên thành phân hiệu. Theo đó, nếu được, trường cũng chỉ có thể chọn một cơ sở đào tạo mạnh nhất, lập hồ sơ hoàn chỉnh để xin xét nâng thành phân hiệu.

Riêng vấn đề trường ngang nhiên tuyển sinh liên thông từ CĐ nghề lên ĐH, bộ sẽ yêu cầu trường báo cáo. Trên cơ sở xem xét các yếu tố liên quan, bộ sẽ chấn chỉnh và đưa phương án xử lý, trong đó đặc biệt quan tâm bảo đảm quyền lợi của sinh viên đang theo học. Tuy nhiên, bộ cũng sẽ yêu cầu trường chấm dứt ngay hoạt động tuyển sinh liên thông trái quy định này.

* Ngày 30-8, ông Nguyễn Đức Minh - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - cho biết nhà trường sẽ gửi lại giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh dự thi vào trường không trúng tuyển nguyện vọng 1. Lý giải về việc thí sinh đến nay chỉ nhận được giấy báo nhập học mà không có giấy chứng nhận kết quả thi để tham gia xét tuyển bổ sung vào trường khác, ông Minh cho rằng do nhà trường hiện tuyển sinh bậc CĐ bằng cách xét tuyển kết quả thi ĐH nên nhiều trường THPT hiểu nhầm những thí sinh có giấy báo nhập học là không có giấy báo điểm và họ không phát cho thí sinh. Tuy nhiên, theo ghi nhận thực tế của chúng tôi, các sở GD-ĐT cũng như các trường THPT đều cho rằng họ không hề nhầm lẫn việc này.

Ông Minh cho biết đối với thí sinh ở xa đến nay vẫn chưa nhận hoặc bị thất lạc giấy báo điểm có thể liên hệ với nhà trường qua hộp thư: tuyensinh@hui.edu.vn để trình bày, nhà trường sẽ gửi lại giấy báo điểm chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Ngay sau khi báo Tuổi Trẻ đăng bài “Hàng trăm thí sinh bị ép trúng tuyển”, một số thí sinh, phụ huynh vì gặp khó khăn trong việc xin cấp lại giấy báo điểm để xét tuyển vào trường khác nên đã chấp nhận đến nhập học tại các cơ sở của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.

TRẦN HUỲNH - NGỌC HÀ
Nguồn: tuoitre.vn

Code:
http://forum.hui.vn/Thread-lich-hoc-cao-dang-nghe-khoa-moi-2012-25010

Báo Tuổi Trẻ Ngày 30-08-2012 **** HOT ****

Hàng trăm thí sinh bị ép trúng tuyển
TT - Một loạt cơ sở ở các địa phương của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã tuyển sinh và đào tạo ĐH liên tục trong nhiều năm khi chưa được phép. Trường này cũng vô tư tuyển sinh đào tạo “chui” hệ liên thông nghề.

Nhiều thí sinh nhận được giấy báo trúng tuyển đã đến Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM trả lại, đồng thời xin cấp giấy báo điểm để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường khác - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Sáng 28-8, hàng chục thí sinh ở TP.HCM và các tỉnh đến Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM để xin đổi giấy báo nhập học lấy... giấy chứng nhận kết quả thi. Đây là các thí sinh bị nhà trường “ép” trúng tuyển trong khi họ không hề có nguyện vọng học.
Bất ngờ... trúng tuyển!
Về việc tuyển sinh không phép của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết đã yêu cầu trường báo cáo cụ thể quá trình tuyển sinh, đào tạo, số lượng sinh viên đang theo học. Bộ GD-ĐT sẽ xem xét những sinh viên này còn thiếu những môn học nào, trường đã bổ sung kiến thức cho sinh viên hay chưa để xem xét từng trường hợp cụ thể. Đây là việc liên quan đến quyền lợi của sinh viên nên Bộ GD-ĐT phải xem xét thận trọng. Riêng sai phạm của trường, Bộ GD-ĐT sẽ có xử lý sau.
M.G.
Trước đó, hàng trăm thí sinh dự thi vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ngỡ rớt đã hết sức bất ngờ khi được trường gọi nhập học. Đó là các thí sinh không đạt được mức điểm chuẩn nguyện vọng 1 nhà trường công bố nhưng đủ điểm sàn. Trong khi mức điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 nhà trường đã công bố trước đó của các ngành hầu hết đều trên điểm sàn. Những thí sinh “bất ngờ” trúng tuyển này đều phải nhập học tại các cơ sở đào tạo của trường này ở các tỉnh Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Thái Bình... Vì thế, nhiều thí sinh không chấp nhận đã đề nghị trường cấp giấy chứng nhận kết quả thi để tham gia xét tuyển bổ sung vào trường khác.
Thí sinh Trần Vũ Yến Nhi (Kon Tum) cho biết: “Tôi dự thi vào ngành quản trị kinh doanh của trường đạt 15 điểm (khối D1), không đậu vì điểm chuẩn ngành này là 15,5 điểm. Nhưng trường gửi giấy báo trúng tuyển cho tôi vào cơ sở Quảng Ngãi, trong khi tôi không muốn học ở đó. Tôi nhiều lần đến trường để lấy giấy chứng nhận kết quả thi nhưng nhân viên bảo phải có giấy xác nhận chưa nhận giấy này của nơi nộp hồ sơ...”. Trong khi đó, hàng trăm thí sinh nhiều tỉnh thành cũng rơi vào tình huống tương tự đã rất bức xúc và không biết làm cách nào để nhận được giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển vào trường khác. Đó là chưa kể hàng ngàn thí sinh có kết quả thi thấp hơn điểm sàn vẫn được trường mời nhập học bậc CĐ nghề, trong khi họ không hề có nguyện vọng.
Cùng lúc đó, nhà trường đã thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 với 690 chỉ tiêu bậc ĐH và 390 chỉ tiêu bậc CĐ. Theo nhà trường, cách làm này tạo thêm cơ hội cho thí sinh dự thi và mong muốn học tại trường. “Đây là một hình thức xét tuyển nguyện vọng 2 do nhà trường chủ động thực hiện. Nếu thí sinh không đồng ý nhập học, trường vẫn cấp giấy chứng nhận kết quả thi để tham gia xét tuyển ngành khác hoặc vào trường khác. Có thể các trường THPT chỉ gửi giấy báo nhập học mà không gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh” - PGS.TS Nguyễn Đức Minh, trưởng phòng đào tạo nhà trường, giải thích.
Nộp phiếu điểm là... nhập họcGhi nhận từ các cơ sở trường này, chúng tôi nhận thấy ngày 25-8, website cơ sở tại Thái Bình của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đăng thông báo “Xét tuyển bằng điểm sàn đến khi đủ chỉ tiêu”. Theo đó, các ngành công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, công nghệ kỹ thuật điện, kế toán - kiểm toán đều xét tuyển bằng điểm sàn. Tương tự, các cơ sở Quảng Ngãi, Nghệ An cũng lần lượt thông báo điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản: thí sinh đạt điểm từ điểm sàn của Bộ GD-ĐT. Cơ sở Thanh Hóa còn liên tục giới thiệu những thông tin xét tuyển tại cơ sở này trên các báo, đài địa phương. Lạ hơn, toàn bộ thông báo tuyển sinh này đều do các trưởng cơ sở đào tạo ký.
Đặc biệt, trong thông báo tuyển sinh của cơ sở Thái Bình còn in đậm: “Thí sinh nộp phiếu điểm để xét nguyện vọng sẽ được nhận ngay giấy báo trúng tuyển để làm thủ tục nhập học”. Theo chân một thí sinh đạt 13 điểm (khối A) nhưng trượt nguyện vọng 1 xin đăng ký xét tuyển, lập tức chúng tôi được người trực bộ phận tuyển sinh trả lời chắc nịch cứ nộp phiếu báo điểm sẽ được nhập học ngay: “Điểm xét tuyển thấp hơn thông báo chính thức của ĐH Công nghiệp TP.HCM vì đào tạo tại cơ sở địa phương”.
Không phép vẫn đào tạoLãnh đạo phòng thi tuyển sinh và quản lý văn bằng (Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT) cho hay năm nay bộ cho phép các trường được tự chủ về phương án xét tuyển nên có thể đưa ra điểm xét tuyển đợt sau thấp hơn đợt trước. Tuy nhiên, việc thay đổi điểm xét tuyển chỉ được thực hiện khi trường đã kết thúc đợt xét tuyển thứ nhất mà vẫn thiếu chỉ tiêu. Việc tự tiện thay đổi điểm xét tuyển theo các văn bản tuyển sinh của các cơ sở thuộc Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM là vi phạm quy chế tuyển sinh hiện hành.
Ông Huỳnh Văn Thái - phó trưởng phòng giáo dục chuyên nghiệp Sở GD-ĐT Quảng Ngãi - cho biết cách đây hai năm sở đã báo cáo Bộ GD-ĐT đề nghị kiểm tra chức năng đào tạo ngành học, cấp học ở cơ sở Quảng Ngãi của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM khi số lượng học viên theo học các chương trình ở cơ sở này rất lớn mà chức năng đào tạo cấp học, bậc học chưa thật rõ ràng. Theo một cán bộ chuyên làm công tác tuyển sinh tại Bộ GD-ĐT, các cơ sở của ĐH Công nghiệp TP.HCM hoàn toàn không có chức năng tuyển sinh ĐH. “Năm trước, bộ từng chấn chỉnh việc các cơ sở của trường không được phép đào tạo trình độ ĐH chính quy, trường đã gửi công văn cam kết rõ các cơ sở chỉ là nơi đào tạo nghề, không có chức năng đào tạo, tuyển sinh trình độ ĐH” - vị cán bộ này cho biết.
Sáng 28-8, trao đổi với Tuổi Trẻ, PGS.TS Lê Văn Tán - phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - thừa nhận tất cả cơ sở đào tạo và liên kết đào tạo của nhà trường ở Biên Hòa (Đồng Nai), Quảng Ngãi, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình đều chưa được Bộ GD-ĐT cấp phép tổ chức đào tạo bậc ĐH chính quy. “Cách đây một tuần nhà trường đã báo cáo Bộ GD-ĐT về việc này. Đây là vấn đề tồn đọng của nhiệm kỳ ban giám hiệu trước đây làm không đúng. Hiện nhà trường đang làm các thủ tục pháp lý để hình thành các phân hiệu tại những cơ sở đào tạo của trường ở các tỉnh” - ông Tán nói.
Lý giải về việc tuyển “chui” bậc ĐH, ông Nguyễn Đức Minh cho biết: “Ở các cơ sở nếu không có lớp ĐH thì không tuyển được các lớp CĐ, vì người học muốn học liên thông lên ĐH. Vì vậy chúng tôi phải duy trì vài lớp ĐH ở mỗi cơ sở”. Cũng theo ông Minh, ban giám hiệu nhiệm kỳ trước đã phân bổ trước chỉ tiêu đào tạo ở tất cả cơ sở đào tạo, mỗi cơ sở đào tạo 4-5 ngành bậc ĐH với khoảng 200 sinh viên/cơ sở.
TRẦN HUỲNH - NGỌC HÀ
Tuyển “chui” liên thông, sinh viên hết lốiTrong khi đó, nhiều sinh viên bậc CĐ nghề khóa 2009 của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM hết sức bức xúc vì lúc nhập học trường hứa khi tốt nghiệp sẽ được liên thông lên ĐH nhưng năm nay khi tuyển sinh liên thông lại không tuyển sinh viên CĐ nghề. Không chỉ khóa 2009, khóa 2010 trường cũng hứa chắc chắn khi tốt nghiệp sẽ được liên thông lên ĐH ngay tại trường. Ông Nguyễn Đức Minh - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - lý giải không phải trường phân biệt, bít đường học lên của sinh viên nhưng do trường chưa được phép tuyển sinh liên thông từ CĐ nghề lên ĐH nên năm nay trường không tuyển. Hiện trường đã trình đề án xin phép Bộ GD-ĐT để được phép tuyển sinh liên thông ĐH đối với sinh viên CĐ nghề.
Thực tế đến tháng 8-2012, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM vẫn chưa được phép tuyển sinh liên thông từ CĐ nghề lên ĐH. Thế nhưng, ông Minh cho biết trường bắt đầu tuyển sinh bậc CĐ nghề từ năm 2007, năm 2010 khóa đầu tiên tốt nghiệp. Lúc này vẫn chưa có dự thảo thông tư liên tịch về việc liên thông từ hệ nghề sang chính quy nên tháng 8-2010 trường đã tuyển sinh liên thông ĐH cả đối tượng tốt nghiệp CĐ nghề. Tháng 10-2010, thông tư liên tịch được ban hành, trong đó quy định rõ việc đào tạo liên thông này phải được bộ trưởng Bộ GD-ĐT phê duyệt. Điều đáng nói là năm 2011 sau khi dự thảo ban hành, trường vẫn tiếp tục tuyển sinh liên thông từ CĐ nghề lên ĐH.
MINH GIẢNG
Link : http://tuoitre.vn/Giao-duc/509125/Hang-t...tuyen.html

Mình chỉ trích dẫn một vài bài trên hui.vn ra đây thui. Ai có nhu cầu tìm hỉu thêm thì vô đây: http://forum.hui.vn/Forum-01-giai-dap-thac-mac-163 Có lễ vấn đề này hơi HOT nên đa số các bài đã bị khóa lại.

Đọc xong mọi người nghĩ thế nào? Có ai có câu trả lời chính xác và khác những câu trả lời trên không?? Có lẽ bên hui.vn đang Hot về việc này và cũng có nhìu bức xúc. Anh em IT khóa 5 chúng mình chắc cũng không ngoại lệ như các anh chị đi trước chứ???
.......................... 12 12 12 12 12 1213 Ngu thì chết chứ bệnh tật gì!!! 12 ghqw2

2 Re: [Hot] Cao Đẳng Nghề???? on Sun Sep 02, 2012 10:09 am

avatar
avatar

AnhHeoKon

Bài Viết : 28

Thanked : 19

Nơi Ở : Di Linh - Lam Dong

AnhHeoKon
Rìu Sắt Đôi

Rìu Sắt Đôi
Co lẽ khog nên quá quan trong hóa về bậc học, điều quan tâm là ra ngoài làm được việc là được nhiều tiền hay không. nên tin này cũng không có gì shock . lúc trước nếu muốn liên thông từ cdn lên đại học thì phải đạt từ bằng khá trở lên, nếu trung bình thì phải đi làm bên ngoài lấy kinh nghiệm 1 năm, có giấy chứng nhận của nơi làm việc, công ty... xong về trường xin liên thôg, nhưng chắc gì lớp mình đã có nhiều người từ khá trở lên, rồi chắc gì ra ngoài làm ở 1 nơi từ 1 năm trở lên ??, mất nhiều thời gian ? rồi cái ý kiến mới không được liên thông nữa, liệu có quá nhiều thắc mắc không cần thiết không ?

3 Re: [Hot] Cao Đẳng Nghề???? on Mon Sep 03, 2012 12:23 pm

avatar
avatar

haifit

Bài Viết : 172

Thanked : 35

Nơi Ở : daknongciti

haifit
Wan Xanh

Wan Xanh
Èo nói như AnhHeoKon cũng k đúng..đa phần là thế..nhưng cũng có 1 số k nhỏ học khá giỏi mà...thà là nói trươc k được liên thông từ CDN-->ĐH...chứ hứa hẹn xong rùi bảo k được thì bức xúc thật...người chịu thiệt vẫn là sinh viên CDN tụi mình thui411 411 411 411 411 411 411

4 Re: [Hot] Cao Đẳng Nghề???? on Mon Sep 03, 2012 3:49 pm

avatar
avatar

nhocbmt

Bài Viết : 165

Thanked : 91

Nơi Ở : Buôn Ma Thuột

nhocbmt
—♥Administrator

—♥Administrator
Bộ mình học hệ này thôi sao? CÙng học một chương trình như bọn CĐ, vậy mà lũ CDN chúng mình lại bị phân biệt đối xử??? Công bằng không? Ai mà không muốn học lên cao chứ nhỉ!
Hazz, đúng là nghe hứa hẹn nhìu wa' tin tưởng nhỉu wa', sau đó lai thất vọng nhìu ^^ 1313 Ngu thì chết chứ bệnh tật gì!!! 12 ghqw2

5 Re: [Hot] Cao Đẳng Nghề???? on Wed Sep 05, 2012 11:52 am

avatar
avatar

vinhnguyen

Bài Viết : 9

Thanked : 2

Nơi Ở : quan 9.tphcm

vinhnguyen
Búa Gỗ

Búa Gỗ
cdn ra làm được bao nhiêu tiền? cùng làm một vị trí cd lương 3-4t nhưng dh 5-6t!! nói như heo con thì có đi làm cho người quen thì không cần thiết!! cùng là sv sao thằng được học tiếp thằng không? nếu vậy thà là đi học trung cấp cho rồi!! lương ít hơn không bao nhiêu mà lại được liên thông!! không phải tốt hơn sao???!!! 2ff21

6 Re: [Hot] Cao Đẳng Nghề???? on Wed Sep 05, 2012 1:42 pm

avatar
avatar

An Hùng

Bài Viết : 395

Thanked : 158

Nơi Ở : ...ß...¶v¶...†...

An Hùng
—♥Administrator

—♥Administrator
hihi... hi vọng càng nhiều thất vọng càng nhiều... CDN ^^! thua cả trung cấpChúc Khách viếng thăm có những giây pút vui vẻ tại 4rum FIT-HUI
An Hùng asdasd Khách viếng thăm cuoi1

7 Re: [Hot] Cao Đẳng Nghề???? on Thu Sep 06, 2012 8:52 am

avatar
avatar

gaudochuacay

Bài Viết : 81

Thanked : 12

Nơi Ở : PhuThien_town

gaudochuacay
Rìu Chiến Bạc

Rìu Chiến Bạc
mấy ông thày bà cô chỉ hứa xuông thôi. nhận sv vô thì hứa sẽ đc liên thông lên đh. lừa sv vô học rồi đóng tiền học hết năm rồi nói k đc lt. cho vào bẫy thoát ra k đc nữa rồi. a55yêu nhau asdasd là hai đứa cùng ngậm một sợi dây thun .
đứa này thả ra thì đứa kia...
...... a3
........ a3
.......... 12
...........vơ~....~..mô`....m, 345f 345f 345f

8 Re: [Hot] Cao Đẳng Nghề???? on Thu Sep 06, 2012 8:56 am

avatar
avatar

Tran Nam Son

Bài Viết : 117

Thanked : 55

Nơi Ở : quảng ngải

Tran Nam Son
—♥Mod

—♥Mod
chú nào muốn liên thông lên đại học thì lên phòng hiệu trưởng gặp a,a kí cho rồi học :))
ai cho tao ít máu
để tao tô màu đỏ vào cuộc sống của tao

d3
d3

9 Re: [Hot] Cao Đẳng Nghề???? on Thu Sep 06, 2012 10:06 am

avatar
avatar

nhocbmt

Bài Viết : 165

Thanked : 91

Nơi Ở : Buôn Ma Thuột

nhocbmt
—♥Administrator

—♥Administrator
Ơ cái thằng Smod này láo nhể? Anh em đang nói chuyện đàng wang` à ^^ chú mà kí đc thì anh đây đã không học ở đây nhá hahaha 1213 Ngu thì chết chứ bệnh tật gì!!! 12 ghqw2

10 Re: [Hot] Cao Đẳng Nghề???? on Sun Sep 09, 2012 4:59 pm

avatar
avatar

An Hùng

Bài Viết : 395

Thanked : 158

Nơi Ở : ...ß...¶v¶...†...

An Hùng
—♥Administrator

—♥Administrator
hehe... đã thấy cái giấy tờ nào quyết định :)) liên hay ko liên ^^! thích a cho liên ^^!Chúc Khách viếng thăm có những giây pút vui vẻ tại 4rum FIT-HUI
An Hùng asdasd Khách viếng thăm cuoi1

11 Re: [Hot] Cao Đẳng Nghề????

Sponsored content

Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Style of Google. Code by Juskteez